ĐẠI LÝ XE DẦU KÉO HINO MIỀN NAM

Kính gởi quý khách hàng,

Trước hết, thay mặt cho CTY XNK ÔTÔ CHUYÊN DÙNG chúng tôi gởi lời chào trân trọng, Lời chúc sức khỏe, Thành công và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quang tâm, Ủng hộ và hợp tác trong suất thời gian qua.

Công ty xnk ôtô Chuyên Dùng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phan phối dòng xe tải và máy công trình lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với đội ngủ chuyên gia, cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ, Cty chúng tôi tự tin phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng với chất lượng đảm bảo, Giá thành hợp lý nhất, Dịch vụ hậu mãi chú đáo đến từng loại phụ tùng.

Thấu hiểu được tâm lý, nhu cầu của quý khách hàng, trải qua hơn nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm, Cty xnk ôtô Chuyên Dùng đã lựa chọn sản phẩm chất lượng Nhật Bản để đêm đến sự yên tâm cho khách khách vận hành trên đường, Thương hiệu xe tải Hino đã có vị thế trên thị trường xe tải thế giới.

Với phương châm " Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi ", Công cty XNK ôtô Chuyên Dùng luôn luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, Đa dạng sản phẩm, Dịch vụ lên hàng đầu để đáp ứng với sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng.

Dưới đây là những mẫu đầu kéo Hino của cty chúng tôi


Không có sản phẩm trong danh mục hiện tại.

0914855799